Phó Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc Thái thăm, tặng quà các chùa và gia đình người dân tộc Khmer tiêu biểu trên địa bàn thành phố Trà Vinh

Chủ nhật, 07/10/2018, 09:17 (GMT+7), lượt xem 69
(THTVO). Nhân dịp Sêne Đôlta - Lễ cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 05/10, ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy và bà Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Hổi đồng nhân dân thành phố Trà Vinh cùng lãnh đạo các ban, ngành tổ chức đến thăm và tặng quà các chùa và gia đình chính sách người dân tộc Khmer tiêu biểu trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc Thái (áo trắng) thăm hỏi, tặng quà Hội ĐKSSYN tỉnh Trà Vinh

 

       Đoàn đến thăm Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, thành phố Trà Vinh, chùa ông Mẹt. Tại các nơi đến thăm, các đại biểu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe quí vị sư sãi, ban quản trị, gia đình chính sách và chia sẽ về tình hình đời sống sản xuất của bà con Phật tử, đồng bào dân tộc Khmer ở địa phương. Qua đây, quí vị sư sãi, ban quản trị và đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm biết ơn chân thành trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong thời gian qua đã có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn, nhất là trong vùng đồng bào dân tộc Khmer, giúp bà con dân tộc có điều kiện đầu tư sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.

       Dịp này, Đoàn cũng gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà và chúc quí vị sư sãi, ban quản trị chùa, các gia đình và bà con Phật tử đồng bào Khmer trong thành phố vui đón một mùa Sêne Đôlta năm 2018 vui vẻ, đoàn kết, tiết kiệm và an toàn./.

 

Đức Thành - Hồ Duy